giới thiệu yến sào finest

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest được thành lập ngày 28.10.2013 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Sen Hồng Media. Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest chuyên kinh doanh các loại Yến Sào nguyên chất dạng khô và dạng nước với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Yến Sào tốt nhất của Việt Nam từ vùng đảo Khánh Hòa. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nuôi dưỡng đến thu hoạch và đóng gói. Sản phẩm Yến tổ là sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest nuôi và thu hoạch tại đảo yến Nha Trang, Khánh Hòa. Đạt được những chứng nhận chất lượng thực phẩm từ các tổ chức uy tín Việt Nam như Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế. Tất cả các sản phẩm Yến Sào Finest đều đảm bảo chất lượng cao nhất, không pha trộn, không phun đường, không dùng hóa chất trong quá trình chế biến.
 
Từ ngày 01.01.2014 một sự kết hợp giữa Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Hòa. Công ty chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong và độc quyền phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Yến Sào kết hợp với các thành phần quý hiếm như Lộc Nhung, Nhân Sâm, ... tốt cho sức khỏe. Đó là bộ hai sản phẩm: Yến Thiên Nhiên & Yến Nhung Sâm.
 
Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, GSP & GLP của Công Ty Cổ phần Phẩm Dược Phẩm Khánh Hòa. Sản phẩm đặt chứng nhận FDA - là một tổ chức kiểm định chất lượng VSATTP của Mỹ. Với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp thủy phân sinh học, giúp giữ lại tối đa các Acid Amin bổ dưỡng, nhờ đó thẩm thấu trực tiếp qua thành dạ dày và đi vào cơ thể. Bộ 2 sản phẩm hiện là niềm tự hào trong sự hộp tác phát triển vì sức khỏe cộng đồng của Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Khánh Hòa.
 
Chỉ sau vài năm thành lập, Công ty chúng tôi đã có hệ thống Showroom và rất nhiều đối tác phân phối giới thiệu bày bán sản phẩm trên hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua.
 
Nay chúng tôi tiếp tục hợp tác cùng Công Ty TNHH Yến Sào Bình Định với mục đích đáp ứng cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm khác nhau đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc và hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi cùng sản phẩm chất lượng hàng đầu do Công Ty Cổ Phẩn Yến Sào Finest cung cấp.
 
Công Ty Cổ Phần Yến Sào Finest Trân Trọng.

THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Giao Hàng Toàn Quốc

Với chi phí giao hàng cực thấp.

Mua Hàng Trực Tuyến

Duyệt đơn hàng trong 5 phút

Hệ Thống Thanh Toán An Toàn

Luôn bảo mật thông tin khách hàng

Chính Sách Mua Hàng

Mua hàng nhanh chóng tiện lợi