Giỏ Quà Tết 2019

Giỏ Quà Tết 2019

Trong truyền thống tốt đẹp của người Việt chúng ta, tặng quà Tết chính là 1 nét đẹp văn hóa có từ lâu đời, là những thông điệp gửi gắm yêu thương được khéo léo truyền tải từ những món quà ý nghĩa. Nếu như trước đây, những món quà Tết được gói gọn trong khuôn khổ là những món quà quê mộc mạc, hay những hộp bánh mứt, bánh kẹo đơn giản nhưng thấm đậm nghĩa tình. Thì nay, quà tết đã đa dạng hơn để phục vụ cho những nhu cầu cao cấp mang sứ mệnh cao cả hơn. Tết là dịp để chúng ta chúc nhau lời chúc sức khỏe, do đó tình cảm được thể hiện qua những món quà chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình sẽ là lý tưởng hơn cả. Một vài sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng là sự lựa chọn của hầu hết mọi gia đình.
 
Thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đó chính là Tổ yến. Một loại thực phẩm vô cùng quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên với rất nhiều vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.Yến sào (Tổ Yến) được sử dụng như một vị thuốc quý giá được ưu chuộng từ xưa và trong Y học cổ truyền thì các tín đồ của Đông y là những người thích sử dụng tổ yến nhất.Vì trong yến có 18 loại Axit amin thiết yếu với hàm lượng cao như: Serine, Tyrosin, Aspartic, Phenylalanine, Arginine,… 8,6% lượng Sialac và Tyrosine. Hai chất này có tác dụng phục hồi tổn thương do nhiễm xạ, kích thích hồng cầu sinh trưởng.Có nhiều các nguyên tố đa, vi lượng. Tiêu biểu như khoáng chất Ca và Fe cần thiết cho cơ thể. Mn, Br, Cu, Zn với hàm lượng cao giúp ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ.Một số nguyên tố hiếm như: Cr, Se,.. Tuy có hàm lượng thấp nhưng có tác dụng đáng kể kích thích tiêu hóa, chống lão hóa. Công dụng của yến sào đối với tất cả mọi người rất tuyệt vời.
 
Thấu hiểu được điều đó nên Yến Sào Finest đã chuẩn bị đầy đủ các giỏ quà chứa đựng những sản phẩm vì sức khỏe như : Tổ yến, Yến chưng đường phèn, Yến Chưng Hồng Sâm, Nước Yến Nhung Sâm, Hồng Sâm,Tinh Chất Hồng Sâm, Tinh Chất Hắc Sâm... và nhiều sản phẩm giá trị dinh dưỡng khác. Tất cả giỏ quà đều mang đến những ý nghĩa riêng mà Yến Sào Finest muốn gửi đến cho người được tặng những thông điệp yêu thương từ người tặng đến họ. Còn gì trân quý hơn khi họ nhận được một món quà sang trọng, có giá trị dinh dưỡng cao và ý nghĩa như vậy. Hãy để Yến Sào Finest giúp chọn những giỏ quà ý nghĩa gửi đến những người thân yêu của bạn nhé!
Xem các sản phẩm giỏ quà Tết 2019 Tại đây.