Có gì đặc biệt ở Yến chưng Hồng Sâm

Có gì đặc biệt ở Yến chưng Hồng Sâm

Dân gian ta thường truyền miệng nói rằng :” 1 Gam Yến Sào bằng 40 quả trứng gà”.
Bên cạnh đó Hồng Sâm Hàn Quốc cũng là 1 sản phẩm bổ dưỡng không kém.  Sự kết hợp hoàn hảo của Yến sào Hồng Sâm Hàn Quốc  thật sự là 1 sự kết hợp hoàn hảo nhất. Và thật bất ngờ rằng Yến sào Finest có loại sản phẩm Yến chưng Hồng Sâm với sự hòa quyện tuyệt vời giữa Yến sào và Hồng Sâm cùng với Vitamin D3, Canxi Lactate có trong 1 hũ 70ml :
 
Yến sào: giúp cơ thể bù đắp lượng canxi bị thiếu hụt, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, đẹp da, kích thích vị giác giúp ăn ngon hơn.
 
Hồng Sâm: tăng cường sức khỏe, chống lại mệt mỏi, hỗ trợ đầu óc được tập trung minh mẫn trong vấn đề học tập, công việc hằng ngày, giảm stress, hỗ trợ về tim mạch, tăng sức đề kháng, tốt cho não.
 
Vitamin D3 : tăng sự hấp thu canxi và phốt pho hiệu quả, duy trì nồng độ calci trong máu, đặc biệt tham gia vào quá trình tạo xương trong cơ thể, giúp hệ xương chắc khỏe.
 
Canxi Lactate : Bổ sung canxi cho cơ thể,  ngăn ngừa hoặc điều trị lượng canxi huyết thấp ở những người không có đủ canxi từ chế độ ăn uống của họ.
 
Đường phèn: giảm ho, làm sạch miệng, giảm viêm họng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng của các giác quan.
 
Mua sản phẩm Yến chưng Hồng Sâm Tại đây.