Công Dụng Của 4 Loại Yến Chưng Của Yến Sào Finest

Công Dụng Của 4 Loại Yến Chưng Của Yến Sào Finest

CÔNG DỤNG CỦA BỐN LOẠI YẾN CHƯNG CỦA YẾN SÀO FINEST :
 
Yến chưng Hồng Sâm ( Có kèm 1 lát Hồng Sâm bên trong):
 
Giúp cơ thể bù đắp lượng canxi bị thiếu hụt, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, đẹp da, kích thích vị giác giúp ăn ngon hơn. 
Tăng cường sức khỏe, chống lại mệt mỏi, hỗ trợ đầu óc được tập trung minh mẫn trong vấn đề học tập, công việc hằng ngày, giảm stress, hỗ trợ về tim mạch, tăng sức đề kháng, tốt cho não. 
Tăng sự hấp thu canxi và phốt pho hiệu quả, duy trì nồng độ calci trong máu, đặc biệt tham gia vào quá trình tạo xương trong cơ thể, giúp hệ xương chắc khỏe.
Bổ sung canxi cho cơ thể, ngăn ngừa hoặc điều trị lượng canxi huyết thấp ở những người không có đủ canxi từ chế độ ăn uống của họ.
Giảm ho, làm sạch miệng, giảm viêm họng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng của các giác quan.
 
Yến chưng Đường Phèn:
 
Tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Giúp hỗ trợ điều trị và phòng tránh một số bệnh Tổ yến chưng đường phèn là món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. 
Yến chưng đường phèn giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng hơn bởi các thành phần nguyên liệu giúp dạ dày nhanh no mà không hề gây khó tiêu, rất thoải mái dễ chịu.
Bên cạnh đó, Tổ Yến chưng đường phèn còn giúp cung cấp thêm năng lượng đã bị mất đi của cơ thể sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi dưới dạng glucose, giúp giảm căng thẳng, giảm stress và nâng cao khả năng của các giác quan.
Tổ yến chưng đường phèn có công dụng giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, do đó rất phù hợp với những ai có sức khỏe suy nhược, đặc biệt là trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bị bệnh cần hồi phục sức khỏe và đặc biệt cực kỳ tốt cho sức khoẻ người cao tuổi.
Ngoài ra, món ăn này còn có công dụng rất tốt cho người bị ho thường xuyên. Tổ yến chưng đường phèn có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm trừ ho lâu ngày rất hiệu quả.
 
Yến Kids Nest:
 
Cải thiện rõ rệt chứng biếng ăn, bé ăn ngon, không còn quấy khóc.
Bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp bé luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hết ốm vặt
Phát triển chiều cao, cân nặng tăng đều trong tháng
Giúp bé thông minh, phát triển não bộ, tự do phát triển, bộc lộ tính sáng tạo.
Mang lại cho bé giấc ngủ ngon và sâu.
 
Yến Chưng Thiên Nhiên:
 
Dùng Đường Ăn Kiêng nên rất thích hợp cho người bị bệnh Tiểu Đường và người Ăn kiêng sử dụng, người Cao Huyết Áp.
Tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng hơn bởi các thành phần nguyên liệu giúp dạ dày nhanh no mà không hề gây khó tiêu, rất thoải mái dễ chịu.Hỗ trợ giúp bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng. giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, do đó rất phù hợp với những ai có sức khỏe suy nhược, đặc biệt là trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bị bệnh cần hồi phục sức khỏe và đặc biệt cực kỳ tốt cho sức khoẻ người cao tuổi.