Công dụng của Tổ Yến Chưng Đường Phèn Finest

Công dụng của Tổ Yến Chưng Đường Phèn Finest

Từ xưa, ông bà chúng ta đã dùng đường phèn như một loại gia vị để giúp món ăn thêm ngọt và thanh mát. 
Bên cạnh đó, đường phèn còn được dùng như món quà quý tặng bạn phương xa hoặc được dùng như một vị thuốc trong Đông y.
 
Chưng tổ yến với đường phèn là cách làm phổ biến mà rất nhiều người đang ưa thích hiện nay bởi lẽ chúng vừa dễ làm mà lại dễ ăn, quan trọng nhất là đảm bảo được các thành phần dinh dưỡng trong yến sào không bị mất đi.
 
Nhờ công dụng tuyệt vời của Đường Phèn cùng sự kết hợp hoàn hảo của Tổ Yến. Nên Yến Sào Finest đã cho ra dòng sản phẩm Yến chưng Đường Phèn.
 
Nguyên liệu chính tạo thành đường phèn chính là đường RS (thường được gọi là đường cát trắng). Đường cát trắng càng nguyên chất, càng ít tạp chất thì đường phèn thành phẩm làm ra càng có chất lượng tốt.
 
Đường phèn có chứa một vài nguyên tố vi lượng và saccharose. Ngoài ra, chất phụ gia được sử dụng thêm trong quá trình nấu đường phèn chính là trứng gà cùng với vôi.
 
Chính vì các yếu tố trên, đường phèn có thể phân giải thành fructose và glucose.
 
 
Một số công dụng chính của đường phèn là:
 
Đường phèn giúp giải nhiệt và thanh mát cơ thể
Đường phèn giúp ngăn ngừa các cơn ho và trị viêm họng
Đường phèn giúp bổ thận sinh tinh.
 
 
Công dụng của tổ yến chưng đường phèn là gì?
 
Với thành phần chính là tổ yến sào, yến chưng đường phèn có công dụng chính là tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ điều trị và phòng tránh một số bệnh Tổ yến chưng đường phèn là món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Yến chưng đường phèn giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng hơn bởi các thành phần nguyên liệu giúp dạ dày nhanh no mà không hề gây khó tiêu, rất thoải mái dễ chịu.
Bên cạnh đó, tổ yến chưng đường phèn còn giúp cung cấp thêm năng lượng đã bị mất đi của cơ thể sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi dưới dạng glucose, giúp giảm căng thẳng, giảm stress và nâng cao khả năng của các giác quan.
Tổ yến chưng đường phèn có công dụng giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, do đó rất phù hợp với những ai có sức khỏe suy nhược, đặc biệt là trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bị bệnh cần hồi phục sức khỏe và đặc biệt cực kỳ tốt cho sức khoẻ người cao tuổi.
Ngoài ra, món ăn này còn có công dụng rất tốt cho người bị ho thường xuyên. Tổ yến chưng đường phèn có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm trừ ho lâu ngày rất hiệu quả.
 
Nên dùng vào thời điểm trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng sớm khi bụng còn đói. sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các dưỡng chất từ yến sào.
 
 
Nếu bạn quá bận rộn mà không thể chưng trực tiếp Tổ yến chưng Đường phèn, thì đừng lo lắng nhé. Yến Sào Finest có bán sản phẩm Yến chưng Đường phèn.
Bấm xem thêm sản phẩm Yến Chưng Đường Phèn Tại đây.