Yến sào Kids Nest phát triển toàn diện cho bé

Yến sào Kids Nest phát triển toàn diện cho bé

Mẹ ơi! Mẹ có biết từ 1 tuổi trở  lên là sự phát triển đầu đời của con? Đây là độ tuổi trẻ hình thành và xây dựng vóc dáng, trí tuệ, tính cách và khả năng tiếp thu phát triển của bé. Vì vậy, khi để con thiếu hụt dinh dưỡng do biếng ăn, ép con ăn hay áp dụng những thói quen ăn uống không đúng trong giai đoạn này sẽ dẫn đến những hệ lụy như: Trẻ chậm phát triển, thể trạng suy dinh dưỡng thấp bé so với trẻ đồng trang lứa. Rối loạn tăng trưởng, dễ mắc các bệnh do thiếu khả năng miễn dịch, cơ thể mệt mỏi.
Thiếu cân bằng dưỡng chất khiến cơ thể mệt mỏi, ko đủ lực cho trí óc tập trung và tư duy, làm con lơ là học tập và thành tích thấp hơn trẻ bình thường. Vậy làm thế nào để con ăn ngon và tránh được những hậu quả nặng nề của chứng biếng ăn ?
 
Giúp con chữa biếng ăn tận gốc, an toàn và tự nhiên nhất chính là hoàn thiện và cân bằng hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao. Mẹ hãy học hỏi ngay bí kíp của hàng ngàn mẹ thông thái giúp con hoàn thiện hệ tiêu hóa với nhé!
Hãy để Yến Sào Finest, đặc biệt là Yến Kids Nest giúp mẹ nhé!
Vì trong thành phần mỗi hộp Yến 70 ml gồm có:
 
Yến sào 500 mg
 
Vitamin D3 632 iu
 
Taurin 111 mg
 
Lysine 80 mg
 
Canxi Lactate 28,4 mg
 
Đường Phèn 8 g.
 
Đó là sản phẩm chuyên biệt được nghiên cứu riêng để phù hợp với thể trạng thiếu hụt dưỡng chất, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém do biếng ăn và sẽ giúp trẻ:
 
Cải thiện rõ rệt chứng biếng ăn, bé ăn ngon, không còn quấy khóc.
Bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp bé luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hết ốm vặt
Phát triển chiều cao, cân nặng tăng đều trong tháng
Giúp bé thông minh, phát triển não bộ, tự do phát triển, bộc lộ tính sáng tạo.
Mang lại cho bé giấc ngủ ngon và sâu.