Chân Tổ Yến Vụn có tốt không ?

Chân Tổ Yến Vụn có tốt không ?

Chân yến là sản phẩm hiện đang hot trên thị trường yến sào Online khi được định nghĩa là sản phẩm bổ dưỡng nằm ở hai bên phần hông của tổ yến bị gãy ra hoặc được tách ra bán riêng.
Có hai loại chân yến phổ biến là chân yến thô và chân yến tinh chế (Chân yến đã được lấy lông).
 
Hiện tại chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh hoặc công nhận về chân tổ yến có tốt hơn những phần khác trong tổ không. Nhưng điều có thể khẳng định là:
 
1. Chân yến giữ được trọn vẹn vi chất dinh dưỡng của tổ yến, vì cùng được làm từ dãi của chim yến.
2. Chân yến được cho là phần ăn ngon nhất trong tổ, theo kinh nghiệm của những người sành ăn. Vì phần này dai, thơm hơn sau khi chế biến.
 
Chân yến được xem tốt là vậy, ngon là vậy. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường giá chân yến vụn lại rẻ hơn so với giá tổ yến cùng loại và sản phẩm này được bán khá tràn lan. 
 
Chúng ta luôn có những câu hỏi ví dụ như :
 
Tại sao mỗi tổ yến chúng ta mua đều có chân yến thì chân yến vụn ở đâu ra mà nhiều như vậy? Chân yến tốt vậy tại sao lại phải bán rẻ?
 
- Hiện trạng yến vụn tràn lan thiếu kiểm soát trên thị trường hầu hết được nhập khẩu không rõ nguồn gốc từ malay, indo, trung quốc…. đồng thời chất lượng sản phẩm không hề được kiểm chứng. Với kinh nghiệm ít ỏi của người tiêu dùng rất dễ mua phải chân yến bị làm giả từ sụn vi cá, bột, rau câu…..
- Như vậy chúng ta có thể thấy chân tổ yến vụn là hoàn toàn tốt và có thể được sử dụng tương tự như tổ yến, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc hoặc độ uy tín của thương hiệu, người bán để đưa ra quyết định mua hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh cả nhà nhé !
 
Yến sào Finest có bán Chân yến vụn được ép thành miếng vuông- Yến tổ Vuông. Rất tiện lợi cho việc sử dụng, cũng như giá thành rẻ hơn các loại  Tổ yến nguyên vẹn.Bấm xem thêm Tại đây.