Nên mua Yến tổ nguyên thay vì Yến tổ vụn. Vì sao?

Nên mua Yến tổ nguyên thay vì Yến tổ vụn. Vì sao?

🔥 Nên mua Yến tổ nguyên thay vì Yến vụn . Vì sao ? 🤔

📍 Yến vụn là những mảnh vỡ từ tổ Yến có kích thước khác khau từ nhỏ đến lớn, việc gãy vỡ này xảy ra trong quá trình hái tổ, vận chuyển không cẩn thận, và tinh chế tổ yến.

🍀 Yến vụn thô: loại yến vụn còn nguyên lông yến và tạp chất, hầu hết do quá trình hái và vận chuyển.

🍀 Yến vụn tinh chế: cũng giống như tổ yến tinh chế loại này đã được làm sạch lông và tạp chất được sấy khô, và vẫn bị vỡ vụn.

🍀Yến vụn tươi: dạng tổ yến vụn đã là sạch lông nhưng chưa được sấy khô.

✍️ Tổ Yến vụn vẫn chứa đầy đủ các loại axit amin có trong các sản phẩm tổ Yến thông thường khác, chỉ có điều hình dạng ban đầu của nó không được đẹp.
Tổ Yến trong quá trình hái và vận chuyển lúc nào cũng có độ ẩm rất cao vì thế tổ rất dẻo dù có dùng tay bẻ cũng không thể bể được. Số lượng tổ bể có nhưng rất rất là hiếm. Nếu muốn dùng thì Khách hàng phải lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng để mua.
Hầu hết các loại Yến vụn đang bày bán trên thị trường hiện nay được các công ty lớn nhập về từ Trung Quốc rồi từ đó bán lại cho những người bán hàng nhỏ lẻ bán ra cho khách hàng. Các loại Yến vụn này được làm giả rất đa dạng và công phu từ củ sắn, bì heo, sụn vi cá mập, rong biển. Với kinh nghiệm ít ỏi của khách hàng thì rủi ro khi mua các loại sản phẩm này rất lớn.

📍 Bạn đừng ham rẻ khi mua yến sào vì tổ yến giá rẻ thường là tổ yến pha trộn nhiều, chất lượng sợi yến ít đa phần yến vụn kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Yến giá rẻ thường yến vụn được gắn với nhau bằng đường liên kết nhằm tăng trọng lượng của yến và sợi yếu vụn dễ dính với nhau để tạo thành tổ. Khi ngâm để chế biến loại này thường bị vụn và độ nở rất ít khi ăn yến thường mềm. Còn yến nguyên tổ khi ngâm yến nở ra nhiều còn nguyên có độ dai của yến.
=> 💗 Vậy nên, nếu chúng ta muốn đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng Tổ yến thì Tổ yến nguyên tổ vẫn sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn Tổ yến vụn. Mong rằng bài viết này của Yến sào Finest sẽ giúp mọi người hiểu thêm về Tổ yến vụn ạ.